1.ซาร์ดีน เป็นปลาน้ำเย็นที่เต็มไปด้วยกรดโอเมก้า3 โปรตีน และแคลเซียม (ซาร์ดีน 3 ออนซ์ ให้แคลเซียมเท่ากับนม 1 แก้ว หรือเท่ากับ 300 มิลิกรัม)
3. แซลมอน มีกรดไขมันโอเมก้า3 โปรตีน และวิตามินเอ จำเป็นสำหรับสมองและการทำงานของหัวใจ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเกลือแร่สำคัญอย่างแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก แมกนีเซียม และสังกะสี หากกินแซลมอนร่วมกับผลไม้ ผัก ธัญพืช และถั่ว จะช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็ง โรคหัวใจ และเบาหวานได้
4. น้ำผึ้ง มีหลายร้อยชนิดในโลกนี้ สีและกลิ่นจะแตกต่างกันออกไปตามชนิดของเกสรดอกไม้ นอกจากเปี่ยมด้วยสารอาหารชั้นเลิศและยังมีสรรพคุณเยียวยาอาการติดเชื้อของแผล รวมทั้งช่วยเก็บความชุ่มชื้นและเพิมความยืดหยุ่นให้ผิว
5.โยเกิร์ต ช่วยเยียวยาอาการที่เกิดกับระบบย่อยอาหาร ช่วยล้างสารพิษ และทำให้อายุยืน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น